Cửa hàng bán máy lạnh cũ tại Quận 3

3038

Mua bán máy lạnh cũ tại Quận 3

Bạn đang tìm cửa hàng bán máy lạnh cũ tại Quận 3 ? Điện lạnh Thế Quân chúng tôi chuyên mua bán trao đổi máy lạnh cũ tại Quận 3, với nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng máy còn 80%, quý khách có nhu cầu mua máy lạnh cũ tại Quận 3 TP HCM thì hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: 742 Trường Sa, phường 14, Quận 3, Hồ Chí Minh hoặc điện thoại: (08) 393 100.37 – 091 902 4994.

Cửa hàng bán máy lạnh cũ tại Quận 3:

Chúng tôi chuyên mua bán máy lạnh cũ các hãng Toshiba, carrter, samsung, LG, Daikin, sanyo.. và nhiều hãng máy lạnh cũ khác, bán máy lạnh cũ đủ các loại công suất khác nhau

cửa hàng bán máy lạnh cũ quận 3 tp hcm
Cửa hàng bán máy lạnh cũ Quận 3 TP HCM
bán máy lạnh cũ tại Quận 3 tp hcm
Chuyên mua bán trao đổi máy lạnh cũ tại Quận 3
bán máy lạnh cũ tại Quận 3
Bán máy lạnh cũ tại Quận 3
Bán máy lạnh cũ Quận 3 TP HCM
Bán máy lạnh cũ Quận 3 TP HCM

Những ưu điểm khi chọn mua máy lạnh cũ.

Ngày nay máy lạnh cũ vẫn là giải pháp chọn lựa của một số hộ gia đình, máy lạnh cũ tiết kiệm 40% chi phí khi mua máy lạnh,  chất lượng máy lạnh vẫn còn 80%.

Đa số quý khách chọn mua máy lạnh cũ để dùng cho mở quán cafe, nhà hàng, nhà nghỉ,… máy lạnh còn mới, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý.

Khi mua máy lạnh cũ tại Điện Lạnh Thế Quân chúng tôi quý khách được bao công lắp đặt, thời gian bảo hành 6tháng đến 1 năm.

Ngoài dịch vụ mua bán máy lạnh cũ Quận 3, Điện lạnh Thế Quân chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ lắp đặt, bảo trì, sửa máy lạnh Quận 3, … Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng để được tư vấn và sửa chữa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sửa máy lạnh tại nhà quận 3

1251