Lắp máy lạnh Quận 4

1136

Dịch vụ lắp máy lạnh Quận 4

Quý khách có nhu cầu lắp máy lạnh Quận 4 TP HCM, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt, với 15 năm trong ngành điện lạnh chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy lạnh cho quý khách có nhu cầu lắp đặt, hãy liên hệ qua điện thoại tổng đài điện lạnh Thế Quân.

lắp máy lạnh quận 4
Dịch vụ lắp máy lạnh Quận 4 TP HCM

Điện thoại: (08) 393 100 37 – 091 902 4994

Dịch vụ lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp tại Quận 4:

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng bộ phận kỹ thuật sẽ đến khảo sát và đưa ra phương án lắp đặt.

Chọn vị trí lắp đặt hợp lý khoa học, đúng thẩm mỹ.

Việc xác định được vị trí lắp đặt phù hợp cho máy máy lạnh của gia đình là vô cùng quan trọng, nó không chỉ quyết định đến lợi ích mang lại khi sử dụng mà còn là điều kiện giúp đảm bảo an toàn cho những người trong gia đình bạn nữa. Theo các chuyên viên về máy lạnh thì một vị trí lắp đặt phải thỏa mãn được những điều kiện sau:
1. Vị trí lắp đặt dàn lạnh :
Phải đảm bảo vững chắc và không bị rung khi máy hoạt động, đảm bảo tính thẩm mỹ trong căn phòng và để mang lại hiệu quả sử dụng cao thì cần bố trí cách xa nguồn nhiệt và hơn nóng, không bị chắn gió. Nước ngưng tụ có thể chảy dễ dàng, nguồn điện đảm bảo.
2. Vị trí lắp đặt dàn nóng:
Vị trí lắp đặt của dàn nóng cũng phải đảm bảo độ thông thoáng, gió tốt, nên tránh mưa và ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, vững chắc, đảm bảo thẩm mỹ trong phòng, ít tiếng ồn rung động khi hoạt động. Gió ra từ dàn nóng ít ảnh hưởng tới môi trường xung quanh, không có không khí dễ cháy, rò rỉ xung quanh dàn nóng. Gió ra từ dàn nóng không bị cản trở. Quan trọng không kém là vị trí lắp đặt thuận tiện cho quá trình tháo rỡ và bảo dưỡng máy lạnh khi cần thiết.

Quy trình lắp máy lạnh:

1. Lắp đặt dàn lạnh
2. Lắp đặt dàn nóng
3. Bước nối ống
4. Tiến hành kiểm tra, chạy thử.

Chuyên cung cấp các loại máy lạnh tại Quận 4

Trung tâm điện lạnh Thế Quân chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy lạnh cho quý khách có nhu cầu lắp máy lạnh, chúng tôi còn cung cấp các loại máy lạnh cũ

Quý khách có nhu cầu lắp đặt máy lạnh tại Quận 4 vui lòng liên hệ.

(08) 393 100 37 – 091 902 4994

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sửa máy lạnh tại nhà quận 3

1584