Sửa Bếp Từ Tại Nhà Giá Rẻ Quận Bình Thạnh – Gò Vấp

924

Trung tâm dịch vụ sửa chữa, bảo hành bếp từ tận nhà tại Quận Bình Thạnh – Gò Vấp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa bếp từ. Kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tận tâm, trung thực. Nhận sửa chữa các dòng bếp từ thương hiệu nhập khẩu bán trong nước hoặc xách tay từ nước ngoài. Giá cả hợp lý, linh kiện thay thế chất lượng, thời hạn bảo hành sau sửa chữa từ 6 tháng.

Thế Quân cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo hành bếp từ tại nhà chuyên nghiệp, linh kiện thay thế chính hãng hoặc chất lượng.
Giá cả sửa chữa hợp lý, bảo hành dài hạn từ 6 đến 12 tháng tùy vào lỗi của bếp. 

sửa bếp từ tại nhà giá rẻ
sửa bếp từ tại nhà giá rẻ

Kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm, từng sửa chữa lỗi của các hãng  bếp:  Frico, Hessen, Kitchmate, Faster, Ichef, Candy, Canzy, Junger, Essen, Giovani, Steba, Chefs, Sevilla, Hoffmann, Caso,……

Chúng tôi nhận sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng các thương hiệu bếp mua tại Việt Nam, nhập khẩu từ Trung Quốc, Châu Âu, hàng liên doanh sản xuất tại Malaysia.
Vì tính chất kỹ thuật chúng tôi không nhận sửa chữa các loại bếp từ nội địa của Nhật.

Chất lượng dịch vụ luôn được chúng tôi đưa lên hàng đầu cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Thế Quân.

Hiện nay trên thị trường có vô vàng thương hiệu bếp từ, tuy nhiên các loại bếp từ đều hoạt động trên cùng một nguyên lý cảm ứng từ trường, giá cả của sản phẩm cũng có nhiều phân khúc dựa vào đặt tính cấu tạo linh kiện đầu vào và mẫu mã sản phẩm.

Khi tiến hành sửa chữa, chúng tôi lựa chọn những linh kiện tốt nhất để thay thế với mong muốn sản phẩm được hoạt động lâu nhất có thể sau khi được sửa chữa. Luôn kiểm tra kỹ mạch điện để hạn chế tối đa các lỗi có thể phát sinh.

Để sửa chữa được bếp từ trước hết phải hiểu được nguyên lý cấu tạo của bếp, sau đây chúng tôi sẽ phân tích một số nguyên lý của bếp từ để quý khách hàng có thể xác định được chính xác bếp của mình có bị lỗi hay không.

sửa bếp từ tại nhà quận bình thạnh
sửa bếp từ tại nhà quận bình thạnh

Chúng tôi thực hiện sửa chữa các thương hiệu bếp từ thông dụng hiện nay:

Sửa Bếp Chefs – Bảo Hành Bếp Điện Từ
Sửa bếp Romatek – Bảo hành bếp điện.

Sửa bếp điện từ Kitchmate – HCM

Sửa bếp Hoffmann – HCM

Sửa Bếp Từ Steba

Sửa bếp từ Frico – HCM

Sửa bếp từ Caso

1, Cấu tạo của bếp từ :

Bếp từ được cấu tạo bao gồm mạch điều khiển

Mạch này nhận tín hiệu điều khiển từ người dùng để ra lệnh cho bếp hoạt động.

Mạch điều khiển được kết nối với mạch nguồn để hoạt động, mạch nguồn đảm nhận cung cấp nguồn cho mạch điều khiển, nhận lệnh từ mạch điều khiển, so sánh tín hiệu điện áp, khuếch đại điện áp cung cấp cho hệ thống phát từ trường.

Bộ phận phát từ trường, cung cấp dòng điện cảm ứng để làm nóng nồi, kèm theo giữa mâm từ có cảm biến nhiệt độ đáy nồi.

Vì bếp từ chỉ làm nhiệm vụ cung cấp từ trường cho nồi, bản thân nồi mới là bộ phận tạo ra nhiệt để nấu ăn. Vì vậy nồi nấu bếp từ phải mang sắt từ, nghĩa là khi đặt nam châm vào đáy nồi thì sẽ hít được. Nếu nam châm không hít được thì nồi đó không thể nấu trên bếp từ.

2, Cách nhận biết bếp từ bị lỗi :

Hiện nay các nhà sản xuất sẽ lập trình các mã lỗi cơ bản từ E0 đến E9 để báo lỗi của bếp từ. Khi sử dụng bếp từ quý khách hàng cần lưu ý các đặc điểm sau :

Khi khởi động bếp mà chưa có nồi thì bếp báo lỗi E mấy, đây sẽ là dấu hiệu đầu tiên để xác định được bếp từ có bị lỗi hay không. Trước khi đặt nồi lên hãy kiểm tra kỹ là nồi của nhà mình có thể nấu được trên bếp từ hay không.

Thông thường nếu bếp không lập trình mã lỗi khi không đặt nồi thì bếp sẽ báo tiếng bíp để cảnh báo liên tục. Nếu bếp có lập trình mã lỗi thì bếp sẽ báo mã lỗi khi khởi động bếp mà chưa có nồi.

sửa bếp từ tại nhà quận gò vấp
sửa bếp từ tại nhà quận gò vấp

Bếp nhà bạn sẽ bị lỗi khi có các dấu hiệu sau :

– Đặt đúng nồi vẫn không nóng, báo liên tục mã lỗi hoặc báo tiếng bip liên tục.

– Đang đun được một lúc thì bếp ngưng không nấu nữa hoặc tự tắt bếp, đợi một lát bật bếp lại vẫn nấu được nhưng tình trạng cũ vẫn lặp lại.

– Bếp nấu thời gian dài nhưng nước chỉ hơi nóng, không sôi được.

– Cắm điện hoặc đã bật công tắc nguồn nhưng vẫn không vào điện, hãy thử cắm qua một ổ cắm khác hoặc dời bếp đi nơi khác để cắm điện thử. Nếu vẫn không lên điện có nghĩa là mạch điện đã bị sự cố.

– Đang nấu nghe tiếng bụp, mất điện của bếp hoặc cúp điện cả nhà.

– Bếp có thể tự khởi động hoặc tăng giảm nhiệt độ, thay đổi chức năng nấu mà không hề có sự can thiệp của người dùng.

– Bếp vào điện nhưng không khởi động được, hãy kiểm tra lại phím khóa trong trường hợp này xem đèn phím khóa có sáng lên hay không. Hãy giữ tay tại phím khóa trên 4 giây, nếu vẫn không được có nghĩa là bếp đang bị lỗi. Hãy thử tắt nguồn điện và cắm lại một lần nữa.

Nếu bạn không phải là thợ chuyên nghiệp, hãy gợi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Lưu ý quang trọng với quý khách hàng : Hãy để thợ chuyên nghiệp sửa chữa cho bếp của bạn nếu bạn không muốn bỏ bếp hoặc gia tăng chi phí sửa chữa.

Hướng dẫn sử dụng bếp từ an toàn hiệu quả :

– Chỉ rút điện hoặc tắt công tắc nguồn điện cung cấp cho bếp sau khi quạt tản nhiệt đã ngừng hoạt động, thường quá trình tản nhiệt sau khi Off bếp từ diễn ra trong khoản 3 phút.

– Đảm bảo lỗ thông gió được vệ sinh thường xuyên mỗi tháng sau khi nấu ăn, hãy rút điện của bếp khi làm vệ sinh.

– Lâu chùi sạch sẽ mặt kính bếp từ sau khi sử dụng bằng nước rửa kính chuyên dụng hoặc dung dịch tẩy rửa bếp chuyên dụng.

– Lấy nồi ra khỏi bếp sau khi đã nấu xong.

Thế Quân cung cấp dịch vụ bảo dưỡng bếp từ định kỳ 6 tháng 1 lần tận nhà tại TP.HCM với phí dịch vụ 250k cho một lần bảo dưỡng bếp.

Hãy gọi cho chúng tôi khi quý khách cần:

Điện thoại: 0949791559