Sửa máy nước nóng Quận 3

3028

Sửa máy nước nóng Quận 3

Trung tâm dịch vụ sửa chữa điện lạnh Thế Quân chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy nước nóng Quận 3, chúng tôi nhận sửa chữa bảo trì máy nước nóng ngay tại nhà, nhận bảo trì máy nước nóng cho nhà nghỉ, khách sạn, …

Với đội ngũ kỹ thuật viên sửa máy nước nóng chuyên nghiệp, chuyên sửa chữa tất cả các máy loại máy nước nóng, chỉ cần quý khách gọi đến tổng đài bộ phận kỹ thuật sẽ có mặt ngay tại nhà.

Dịch vụ sửa máy nước nóng các hãng: Máy nước nóng Panasonic, Máy nước nóng Sanyo, Máy nước nóng Ariston, Máy nước nóng centon, Máy nước nóng Electrolux, Máy nước nóng Toshiba….

sửa máy nước nóng quận 3
Dịch vụ sửa máy nước nóng Quận 3

Chuyên sửa máy nước nóng gặp các sự cố hư hỏng sau:

Sửa máy nước nóng không nóng, máy nước nóng không vào nguồn, máy nước nóng lúc nóng lúc lạnh, máy nước nóng vô điện nhưng không hoạt động, máy nước nóng cho nước yếu, máy nước nóng bị rỉ nước, bị rò điện, máy nước nóng báo lỗi bo mạch, máy nước nóng yếu, máy nước nóng kêu to….

Những ưu điểm khi quý khách sử dụng dịch vụ sửa máy nước nóng chúng tôi:

Với chi nhánh tại 742 Trường Sa, phường 14, Quận 3, Hồ Chí Minh, chỉ cần quý khách gọi chúng tôi sẽ có mặt ngay tại nhà để sửa máy nước nóng cho quý khách.

Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng

Thay linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn

Giá cả dịch vụ sửa máy nước nóng tại Quận 3.

Trước khi sửa máy nước nóng bộ phận kỹ thuật sẽ đến tận nhà để kiểm tra máy nước nóng và chúng tôi cam kết báo giá trước khi sửa chữa, giá cả dịch vụ bình dân, nếu quý khách không đồng ý sửa chữa chúng tôi sẽ không tính phí kiểm tra.

Liên hệ dịch vụ sửa máy nước nóng tại Quận 3:

  • Địa chỉ: 742 Trường Sa, phường 14, Quận 3
  • Điện thoại: 028 393 100 37 – 0949791559

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dịch vụ sửa máy nước nóng quận 11

1760
Sửa máy nước nóng quận 4

1715