Sửa máy nước nóng Quận 7

1339

Trung tâm dịch vụ bảo hành sửa máy nước nóng Quận 7

Công ty Điện Lạnh Thế Quân chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa máy nước nóng Quận 7, với 15 năm kinh nghiệm trong ngành sửa máy nước nóng chúng tôi sẽ mang lại dịch vụ sửa máy nước nóng hàng đầu tại Quận 7.

Dịch vụ sửa máy nước nóng quận 11
Dịch vụ sửa máy nước nóng

Dịch vụ sửa máy nước nóng Quận 7 Chuyên nghiệp

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng bộ phận tổng đài sẽ cho kỹ thuật viên đến kiểm tra bảo trì, sửa máy nước nóng cho quý khách

Kiểm tra và đưa ra phương án sửa chữa tối ưu nhất.

Khi quý khách sử dụng dịch vụ sửa máy nước nóng của chúng tôi sẽ được bảo hành dài hạn, thay thế linh kiện chính hãng.

Những sự cố hư hỏng máy nước nóng và cách khắc phục.

1. Máy nước nóng bị rò điện, chập điện.
Đây là một trong những sự cố thường gặp nguy hiểm nhất, nguyên nhân có thể do vật liệu cách điện của dây mayso bị bong, roăng cao su cách điện thoái hóa đọ bền cơ học, bị nứt hoặc thấm nước, nước trong máy rò rỉ ra võ bình. Trong trường hợp mất nước, điện trở vẫn hoạt động sinh nhiệt đốt cháy gioăng.
Ở một số máy nóng lạnh thế hệ mới, sử dụng rơ le kép tự động đo nhiệt độ nước và tắt nguồn khi nước quá nóng. Độ an toàn tương đối cao, tuy nhiên rơ le này không thể đảm bảo an toàn tuyệt đối hiện tượng rò điện.

2. Máy nước nóng điện không vào.
Bạn đã đấu nguồn điện cẩn thận cho máy nước nóng nhưng vẫn không thấy máy hoạt động. Có thể xảy ra sự cố hư hỏng bo mạch. bạn nên ngăt hẳn điện cho an toàn và gọi thợ kỹ thuật sửa máy nước nóng đến nhà kiểm tra khắc phục nhé.

3. Căn đóng trên thanh nhiệt.
Máy nước nóng sau một thời gian dài sử dụng có thể bị giãn nỡ cát thạch anh bên trong gây nứt vỡ lớp cặn bám trên nó đồng thời vỡ vỏ cách điện của thanh điện trở nhiệt gây nên hiện tượng rò rỉ nước hoặc lâu ngày thanh điện trở bị ăn mòn.

4. Nước không nóng.
Nguyên nhân chủ yếu do thanh đốt nóng bị hư hỏng, bạn có thể gọi thợ sửa máy nước nóng yêu cầu thay thế.

5. Vòi sen chảy không đều.
Có thể do vòi sen bị kẹt hoặc bám cặn, ngoài ra nguồn nước yêu củng là một nguyên nhân.

Với một số hư hỏng đơn giãn, bạn có thể tự tay khắc phục, còn khi máy nước nóng gặp những sự cố phức tạp, tốt nhất bạn nên gọi thợ kỹ thuật sửa máy nước nóng lành nghề đến tận nơi kiểm tra, khắc phục.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sửa máy nước nóng quận 4

1283
Dịch vụ sửa máy nước nóng quận 11

1161