Sửa tủ lạnh Quận 11

1966

Trung tâm dịch vụ sửa tủ lạnh Quận 11

Bạn đang tìm dịch vụ sửa tủ lạnh Quận 11 để sửa tủ lạnh ngay tại nhà, hãy liên hệ với Trung tâm điện lạnh Thế Quân chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa tủ lạnh ngay tại nhà, với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc chúng tôi sẽ làm cho quý khách hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

dịch vụ sửa tủ lạnh quận 11

Dịch vụ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp tại Quận 11

Điện lạnh Thế Quân chúng tôi ra đời cách đây 15 năm, chúng tôi luôn là sự lựa cho cho quý khách tại Quận 11 và các quận lân cận, bởi dịch vụ chúng tôi luôn đặt ra phương hướng chất lượng khách hàng là tiền đề để dịch vụ chúng tôi tồn tại và phát triển.

Tủ lạnh nhà bạn gặp các sự cố sau ? tủ lạnh không lạnh, không đông đá, tủ lạnh cửa đóng không khít, tủ lạnh đèn không sáng, tủ lạnh chảy nước, đóng tuyết, tủ lạnh hư block, hết gas,,, và sự cố cháy nổ do giông sét, … ngay sau khi có các dấu hiệu hư hỏng trên hãy liên hệ với dịch vụ chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa.

Quy trình sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp:

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng tổng đài sẽ cho kỹ thuật viên đến kiểm tra tủ lạnh nhà quý khách.

Đưa ra phương án sửa chữa, chi phí để quý khách chủ động chi phí

=> cam kết báo giá trước khi sửa chữa, không thu phí dịch vụ, và thay linh kiện chính hãng cho quý khách.

Sau khi sửa chữa xong kỹ thuật viên cùng quý khách vận hành chạy thử, tiến hành bàn giao và viết biên nhận, phiếu bảo hành (thời gian bảo hành dài hạn từ 6 tháng đến 12 tháng).

Liên hệ dịch vụ sửa tủ lạnh Quận 11 TP HCM

Quý khách có nhu cầu dịch vụ sửa tủ lạnh Quận 11 TP HCM, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa tủ lạnh qua số điện thoại:

028 393 100 37 – 0949791559

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dịch vụ sửa tủ lạnh Quận 4 TP HCM

1307
Dịch vụ sửa tủ lạnh Quận 7

1637