Vệ sinh máy lạnh Quận1

938

Bạn đang tìm dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 1

Trung tâm dịch vụ điện lạnh Thế Quân chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 1, nhằm đáp ứng nhu cầu vệ sinh máy lạnh định kỳ, vệ sinh máy lạnh tại nhà, vệ sinh máy lạnh cho công ty, nhà hàng , khách sạn,… tại Quận 1, dịch vụ vệ sinh chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách. Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và vệ sinh, ưu đãi số lượng 5 bộ máy lạnh trở lên được khuyến mãi giảm 30% đơn giá.

(08) 393 100 37 – 091 902 4994

Những điều cần biết nếu như không vệ sinh máy lạnh định kỳ.

Máy lạnh sẽ là ổ vi khuẩn nếu như không được vệ sinh định kỳ, là nơi sinh ra các bệnh về đường hô hấp cho bạn và người thân bạn.

Thông thường thì máy lạnh sau một thời gian hoạt động thì máy lạnh bám rất nhiều bụi bẩn gây ra hiện tượng làm lạnh lâu, máy lạnh có mùi hôi khó chịu, máy lạnh không hoạt động ổn định.

ve-sinh-may-lanh-quan-1

Máy lạnh làm lạnh lâu cũng là nguyên nhân gây hao tốn điện năng tiêu thụ hàng tháng, tăng tiền điện hàng tháng. Nên việc vệ sinh máy lạnh giúp tiết kiệm điện, và bảo vệ đường hô hấp, và giúp tuổi thọ máy lạnh tăng.

Quy trình bảo trì vệ sinh máy lạnh của chúng tôi tại nhà.

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng bộ phận tổng đài sẽ cho kỹ thuật viên đến kiểm tra và tiến hành bảo trì vệ sinh máy lạnh cho quý khách.

Kiểm tra tình trạng máy trước khi vệ sinh,  vệ sinh máy dàn lạnh, vệ sinh dàn nóng máy lạnh.

Sau khi vệ sinh xong cho vận hành chạy thử, và tiến hành bàn giao cho quý khách.

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và vệ sinh máy lạnh:

Tổng đài: (08) 393 100 37

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

sửa máy lạnh quận bình thạnh

1172
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 2

1184