Vệ sinh máy lạnh

3854

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh

Điện lạnh Thế Quân chúng tôi chuyên về dịch vụ bảo dưỡng vệ sinh máy lạnh tại TP HCM, với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, chuyên vệ sinh máy lạnh dân dụng, bảo dưỡng máy lạnh công nghiệp, (Chiller, máy lạnh VRV) Quý khách hay công ty có nhu cầu dịch vụ bảo dưỡng máy lạnh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Những dấu hiệu cho thấy máy lạnh cần phải vệ sinh gấp

Máy lạnh sau một thời gian hoạt động thì bụi bẩn bám vào dàn nóng và dàn lạnh dẫn đến tình trạng máy lạnh làm lạnh lâu, có mùi hôi khó chịu, máy lạnh hoạt động không bình thường, ngay sau khi máy lạnh nhà bạn có dấu hiệu như trên hãy liên hệ dịch vụ sửa điện lạnh để được bảo dưỡng máy lạnh.

Vệ sinh máy lạnh tại tp hcm
Vệ sinh máy lạnh tại tp hcm

Lợi ích khi vệ sinh máy lạnh định kỳ:

Máy lạnh không được vệ sinh thì thường gặp nhiều sự cố trong quá trình sử dụng, ảnh hưởng tới sức khỏe, sau đây là những lợi ích bạn cần biết đến.

Giúp máy lạnh hoạt động tốt hơn, tránh các tình trạng hư hỏng máy lạnh không đáng có, tuổi thọ máy lạnh lâu hơn, và tiết kiệm được điện năng tiêu thụ.

Và lợi ích cực kỳ quan trọng đó là giúp sức khỏe các thành viên trong nhà bạn luôn được bảo vệ, tránh các bệnh về đường hô hấp.

Quy trình bảo dưỡng máy lạnh vệ sinh máy lạnh.

  • Kiểm tra hoạt động của Block và motor quạt dàn nóng.
  • Kiểm tra hoạt động của quạt dàn lạnh
  • Kiểm tra hoạt động của quạt đảo.
  • Kiểm tra cường độ dòng điện.
  • Kiểm tra áp suất gas
  • Kiểm tra độ nhạy của remote khi thực hiện hiệu chỉnh các chức năng.
Vệ sinh máy lạnh
Vệ sinh máy lạnh

Sau khi đã kiểm tra với tình trạng máy hoạt động bình thường thì tắt máy, tắt nguồn, lập phiếu Kiểm tra kỹ thuật thông báo đến khách hàng.

Liên hệ dịch vụ bảo dưỡng máy lạnh

TRUNG TÂM DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH THẾ QUÂN

TỔNG ĐÀI :  08 393 100 37 – 091 902 4994

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sửa máy lạnh tại nhà quận 3

1382