Sửa máy lạnh quận 10

1088

Trung tâm dịch vụ sửa máy lạnh Quận 10 TP HCM

Điện lạnh Thế Quân chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh Quận 10, dịch vụ sửa máy lạnh uy tín chất lượng hàng đầu tại TP HCM, với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, chuyên khắc phục mọi sự cố hư hỏng máy lạnh ngay tại nhà cho quý khách, chỉ cần quý khách gọi đến tổng đài bộ phận kỹ thuật sẽ có ngay tại nhà.

Sửa máy lạnh Quận 10
Sửa máy lạnh Quận 10

Dịch vụ Sua may lanh quan 10 chuyên nghiệp:

  • Ngay sau khi tiếp nhận thông tin quý khách hàng, bộ phận kỹ thuật sẽ có mặt ngay tại nhà để kiểm tra tình trạng hư hỏng của quý khách.
  • Đưa ra phương án khắc phục sự cố, chi phí sửa chữa, để quý khách chủ động trong chi phí.
  • Chúng tôi cam kết báo giá trước, và không thu phí kiểm tra.
  • Quý khách sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh của chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng và dịch vụ chăm sóc khách hàng định kỳ chuyên nghiệp.

Những sự cố hư hỏng máy lạnh cần sửa chữa:

  • Máy lạnh không lạnh, máy lạnh không sáng đèn, hư block, máy lạnh quạt không chạy, chạy ồn kêu to, chảy nước…. và nhiều sự cố hư hỏng khác
  • Ngay sau khi máy lạnh nhà bạn gặp các sự cố hư hỏng như trên hãy liên hệ trung tâm dịch vụ sửa máy lạnh Thế Quân tại Quận 10 TP HCM để được tư vấn và sửa chữa.

Dịch vụ Sửa chữa, bảo trì vệ sinh máy lạnh tại Quận 10 TP HCM:

Máy lạnh sau khi hoạt động một thời gian thì bụi bẩn bám nhiều ở dàn lạnh và dàn nóng dẫn đến việc làm lạnh lâu hơn, và mất vệ sinh trong ngôi nhà bạn, vì vậy việc vệ sinh máy lạnh là điều rất quan trọng, giúp máy lạnh hoạt động tốt hơn, đúng công suất và gia tăng tuổi thọ cho máy lạnh.

Quý khách có nhu cầu vệ sinh máy lạnh Quận 10 hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và bảo dưỡng máy lạnh.

Liên hệ dịch vụ sửa máy lạnh tại Quận 10 chúng tôi:

Điện thoại: (08) 393 100 37 – 091 902 4994

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sửa máy lạnh tại nhà quận 3

1251
Sửa máy lạnh quận tân phú

1359